Đánh giá về bỉm cho trẻ sơ sinh

0
32

Bỉm sơ sinh là một là một trong những món đồ rất quan trọng mà các bà mẹ cần phải lựa chọn thật tốt cho bé ngay khi con vừa mới chào đời. Bởi vậy việc các bà mẹ cần phải tìm hiểu thật kĩ về một loại bỉm phù hợp tốt nhất cho bé là điều rất cần thiết.

Chính vì vậy trong bài viết này hôm nay chúng tôi sẽ đánh giá về nội dung giúp người dùng nhận biết nên mua bỉm cho trẻ sơ sinh loại nào tốt nhất đồng thời chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyên và giải pháp cụ thể giúp cho người dùng biết cách xác định được loại bỉm phù hợp với bé.

Bỉm tã lót đối với trẻ sơ sinh

Trong những ngày đầu mà bé mới được sinh thông thường bé sẽ đi (phân su màu đen) tuy nhiên lượng phân này không nhiều. Các mẹ đừng lo chỉ cần lấy một tấm tã giấy hoặc giấy lót đóng vào quần mặc cho bé là được rồi.

Tiếp theo trong giai đoan bé từ 1 đến hai tháng tuổi sẽ bị đi tiêu phì phọt đến hẳn vài lần trong ngày. Số lượng phân này sẽ mền mỏng, rất ít. Chính vì vậy các mẹ hãy lựa chọn loại tã giấy số 1 hoặc 2 để phù hợp với tương đương với cân nặng của bé.

Bé từ 3 tháng tuổi trở lên

Trong thời điểm từ tháng thứ 3 trở đi bé sẽ đi tiêu ít hơn thông thường, tầm khoảng 2 cho đến 3 lần thôi’. Chính vì vậy lúc này các mẹ có thể sử dụng bỉm hoàn toàn rồi nhé.

Cách lựa chọn tã bỉm cho trẻ sơ sinh

Hiện nay với các dòng bỉm trên thị trường thường được các nhà sản xuất rất đa dạng, phù hợp với từng thời điểm, giới tính khác nhau của bé như ” bỉm dành riêng cho, bé gái, bé trai, bé sơ sinh, mới tập bò và bé đã biết đi.

Mỗi giai đoạn thời điểm của bé đều khác nhau, cho nên những chất liệu ở bỉm mà các nhà sản xuất cũng thay đổi theo. VD: với bé trai thông thường sẽ đi tè nhiều hơn, vì thế mặt trước của bỉm sẽ được làm giày hơn. Đổi lại đối với bé gái bỉm sẽ thấm hút nhiều ở phía sau nhiều hơn so với các bé trai.

Bên cạnh đó tùy từng thời điểm khác nhau của bé về tháng tuổi, cho nên kích thước và hình dạng của bỉm cũng vì thế mà thay đổi. Ví như đối với các bé sơ sinh mới trào đời sẽ dùng loại dán hai bên. Còn đối với khi các bé lớn hơn 1 chút biết bò rồi’ thì hai dây dán này sẽ được làm bó chặt hơn một chút.

Ngoài ra đối với trẻ khi đã biết tập đi rồi, các mẹ hãy chọn cho bé các loại bỉm để tránh bị xê dịch và bị tuột khi vận động tập đi.

Cấu tạo bỉm như thế nào?

Thông thường các loại bỉm hiện nay đều được cấu tạo chính từ 3 lớp chính, mỗi lớp sẽ có một công dụng khác nhau. Nào chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết hơn ở phần phía dưới nhé.

  • Lớp hút: Đầu tiên là lớp hút bên trong bỉm gồm có những lớp bông dày để chất lỏng sẽ chảy xuống. Lúc này đây lớp bông được cấu tạo gồm có những hạt polymer thấm hút ngâm và giữ chất lỏng ở trong đó vậy.
  • Do đó thông thường các mẹ sẽ nhìn thấy bỉm của bé ngày càng to ra. Bởi chính vì chất lỏng mà bé thải ra đã ngấm hoàn toàn vào trong bỉm rồi.
  • Lớp chống thấm nước: Thông thường hiện nay các dòng bỉm đều có một lớp chống thấm nước ở phần phái bên ngoài. Lớp chống nước này thường được làm từ các dạng chất liệu đặc trưng như plastic.
  • Lớp trong cùng: đây là phần rất quan trọng bởi vì nó sẽ tiếp xúc trực tiếp với da của em bé. Chính vì vậy lớp trong cùng này phải được làm từ dạng chất liệu an toàn, không bị thích ứng da. Cho nên các mẹ nên lưu ý kĩ về phần chất liệu này.

[Review] cách để lựa chọn bỉm cho bé được tốt nhất

Đầu tiên khi chúng ta chọn bỉm cho bé phải lưu ý tới loại bỉm có dạng đáy thoáng hay không? Thông thường dạng bỉm thoảng hiện nay thường là loại vải là tốt nhất. Vì nó không quá dày, kèm theo cả hai lớp bên chống chào tạo cảm giác mềm mại, không gây vết lằn, rất thích hợp với làn da của bé.

Kế đến chúng ta cũng cực nên lưu ý tới phần bên trong của bỉm không được sử dụng bằng hai dạng chất liệu có polyester và plastic. Bên cạnh đó chúng ta cũng cần phải thực sự chú ý tới phần cân nặng trong lượng của bé để tìm loại bỉm phù hợp.

Ngoài ra đối với các bé gái chúng ta nên lưu ý chọn những loại bỉm có kích thước dày hơn một chút, nằm tập trung ở phần phía sau và ở chính giữa. Đồng thời với bé trai thì loại bỉm phù hợp nhất là loại có lớp lót phụ thêm ở phía trước là phù hợp lắm rồi.

Về bỉm Kibie – Hàn Quốc

Tã dán và quần Kibie Hàn Quốc hoàn toàn phù hợp với làn da của bé do được áp dụng công nghệ ADL và là bỉm trẻ em hàng đầu tại Hàn Quốc. Là nhãn hiệu bỉm tã uy tín của Hàn Quốc.
Tã Kibie mới là sự kết hợp ưu việt của mặt đáy thoáng khí 100%. Giúp không khí và hơi ẩm thoát ra khỏi màng đáy nhanh chóng mang lại cho da bé luôn khô thoáng, ngăn ngừa hăm tã hiệu quả.
 * Sau đây là 6 lý do để các mẹ tự tin để lựa chọn bỉm Kibie:
 – Là sản phẩm được tập đoàn Monalisa Hàn Quốc, tập trung nhiều tâm huyết nhất
– Kibie được áp dụng công nghệ thấm hút mạnh cũng như tốc độ thấm hút
– Kibie được áp dụng công nghệ ADL( Lớp thấm hút tăng cường)
– Lớp ngoài siêu mềm mịn, để cho làn da bé được bảo vệ an toàn
– Hệ thống bảo vệ lỗ kép an toàn, giúp không thấm ngược và tràn ra ngoài

S.T

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here